Top 8 trường đại học nổi tiếng Úc

LỘ TRÌNH HIỆU QUẢ – CHI PHÍ TIẾT KIỆM – CƠ HỘI TRONG TAY

TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG ÚC

Du học đại học Úc là sự khao khát của nhiều bạn trẻ Việt Nam không chỉ bởi hệ thống giáo dục ưu việt, đương đại mà Úc còn là quốc gia có môi trường sống an toàn, thân thiện. Bạn đã biết gì về các trường đại học nổi tiếng Úc chưa? DHLEE sẽ giúp bạn!

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG ÚC

 1. Đại học Quốc gia Úc (ANU)
 2. Đại học Melbourne
 3. Đại học Queensland
 4. Đại học Sydney
 5. Đại học New South Wales (UNSW)
 6. Đại học Monash
 7. Đại học Tây Úc
 8. Đại học Adelaide

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI NAM ÚC

TAFE

TAFE (Technical and Further Education/Training and Further Education) là một trong những chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng của Úc. 

Trường TAFE chuyên đào tạo về kỹ thuật
Trường TAFE chuyên đào tạo về kỹ thuật

Đây chính là hệ thống mạng lưới giáo dục khá phổ biến, có hơn khoảng 350.000 người đăng ký học TAFE chỉ riêng tại Victoria trong đó có rất nhiều du học sinh Việt nam.

Theo quan điểm truyền thống TAFE nổi tiếng với các khóa học cấp bằng hay chứng chỉ với định hướng giáo dục quan tâm hơn đến thực hành, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

HỌC PHÍ DỰ KIẾN TAFE: 

Bởi vì thời gian học ngắn hơn chương trình đại học, học phí trường TAFE thường sẽ rẻ hơn. Trung bình mức học phí sẽ khoảng 5.500 tới 18.000 AUD/năm.

Học phí thay đổi tùy ngành học, trường, cũng như địa điểm học. Bạn có thể liên hệ với chuyên viên tại DHLEE để nắm kỹ hơn về học phí này nhé!

ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG ÚC – ADELAIDE

Đại học Adelaide là một trường đại học công ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, nó là trường đại học nổi tiếng Úc và lâu đời thứ ba tại xứ sở chuột túi. 

Những năm gần đây, trường đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được sử dụng giảng đường hiện đại, công nghệ mới, và thư viện tuyệt vời với bộ sách báo tổng hợp trên hai triệu bản.

HỌC PHÍ DỰ KIẾN ADELAIDE: 

 • Đại học: 19.000 -25.000 AUD/ năm học 
 • Cao học: 22.000 -28.000 AUD/ năm học 
 • Tiếng Anh: 350 AUD / tuần 
 • Chi phí sinh hoạt: 12.000 AUD (Theo yêu cầu của đại sứ quán Australia)

ĐẠI HỌC NAM ÚC – UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

South Australia nằm tại thành phố Adelaide xinh đẹp. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Trường có hơn 400 chương trình, bạn có thể tìm thấy những ngành học phù hợp với cá nhân bạn.

Đại học Nam Úc - đại học nổi tiếng Úc với rất nhiều chuyên ngành
Đại học Nam Úc – đại học nổi tiếng Úc với rất nhiều chuyên ngành

Trường đại học nổi tiếng Úc này chủ trương đào tạo theo hướng cung cấp các kỹ năng để sinh viên có thể làm việc trong môi trường toàn cầu. Bên cạnh đó, trường cũng có những mối quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Shandong, Tianjin and Beijing Normal Universities in China, Keio University in Japan, Trinity College in Dublin, University College in London cùng các cơ sở giáo dục tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

HỌC PHÍ DỰ KIẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ÚC: 

 • Dự bị đại học: 25.600 USD / năm học 
 • Cao đẳng: 28.000 – 36.800 USD / năm học 
 • Cử nhân và sau đại học: 29.400 – 39.700 (liên hệ DHLEE tại đây để được tư vấn chi tiết nhất qua qua fanpage của chúng tôi)
 • Tiếng Anh: 450 AUD / tuần 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ DHLEE

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các tiêu chuẩn ngành nghề và chương trình đào tạo tại Úc và đặc biệt là thông tin các trường đại học nổi tiếng Úc.

Với tiêu chí QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC ĐÍCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI, DHLEE luôn cung cấp kế hoạch cá nhân độc đáo và phù hợp cho khách hàng 

 • DHLEE TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC TUYỂN SINH CHIẾN LƯỢC CỦA TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ TAFE SA – TRỰC THUỘC CHÍNH PHỦ BANG NAM ÚC
 • Dịch vụ UY TÍN – AN TOÀN – BẢO MẬT
 • Chi phí RÕ RÀNG – MINH BẠCH