Tổng Đài Tư Vấn: 798 655 0081     |     Email: moc.manteiveelhd@ehneil
Điện Thoại Liên Hệ: 8073 493 2920
bannerbanner
bannerbanner
bannerbanner

  THÔNG TIN CỦA BẠN

  Chỉ cần điền một vài thông tin dưới đây. Tư vấn viên của DHLEE sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn


   Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật bởi Du học - Định cư DHLEE

   DHLEE với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhất về các vấn đề di trú, đầu tư kinh doanh và quy định luật pháp tại Australia và Việt Nam.

   HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ ÚC NGAY HÔM NAY

   DHLEE thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của khách hàng trong chặng hành trình đặt chân đến nước Úc học tập và làm việc, tiếp xúc nền văn hóa hiện đại và rộng mở.

   Với sự am hiểu về luật di trú Úc cùng với đội ngũ tư vấn di trú chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm, DHLEE tự hào là đơn vị hoạt động dựa trên đạo đức nghề nghiệp và kiến thức vững mạnh.

   DHLEE – đơn vị tin cậy cung cấp giải pháp du học và định cư tại Úc cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực di trú, đến với DHLEE, mỗi khách hàng sẽ luôn có được định hướng và những giải pháp tốt nhất.

   Bạn đang cần tư vấn các vấn đề Du học và định cư tại Úc, Thủ tục hồ sơ, Các loại visa hay Khúc mắc về luật pháp tại Úc,…?

   Liên hệ ngay với DHLEE hoặc để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của chúng tôi sẽ kết nối và cung cấp các giải pháp hiệu quả dành riêng cho bạn.

   VĂN PHÒNG TẠI ÚC

   Tại Adelaide, South Australia
   • ThincLab Waite
   • The University of Adelaide
   • Hannaford Building
   • Urrbrae, SA 5064, Australia.

   CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM

   Tại TP.Hồ Chí Minh

   Số 31 đường số 9, Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

   Tại TP.Cần Thơ

   Khuôn viên trường Cao Đẳng Tây Đô, số 90 Quốc lộ 1A, KV2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.

   ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CUNG CẤP GIẢI PHÁP DU HỌC, ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ ÚC

   Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực luật pháp và di trú “với các luật sư trên 15 năm kinh nghiệm thực hành luật tại Úc

   Cùng DHLLE hiện thực hóa giấc mơ du học, làm việc, đầu tư & định cư tại Úc. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, DHLEE tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.