Hồ sơ xin visa 462 Úc cần phải chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xin visa 462 Úc gồm những gì luôn là câu hỏi đầu tiên cho ai mới biết đến loại visa này. 

Thị thực 462 là gì?

Hồ sơ xin visa 462 Úc

Trước hết, hãy cùng xem lại visa 462 Úc có gì đặc biệt. Thị thực lao động kỳ nghỉ – visa 462 Úc hay còn gọi là Working Holiday visa. Đây là loại visa được Chính phủ Úc cấp phép, cho phép người có visa được tự do làm việc và du lịch khắp nước Úc trong thời gian một năm.

Điều này có nghĩa, bạn có thể vừa tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn, vừa có thể du lịch trải nghiệm khắp xứ sở chuột túi xinh đẹp. Và chính vì những điều kiện tuyệt vời như thế, visa 462 đã trở thành loại visa tạm trú ngắn hạn được nhiều người tìm đến hiện tại. Vậy, hồ sơ xin visa 462 Úc gồm có những gì?

Chuẩn bị gì cho hồ sơ xin visa 462 Úc?

Hồ sơ xin visa 462 Úc

Để chuẩn bị cho việc xin cấp phép visa là một quá trình dài, không riêng visa 462. Vì vậy, khi đã xác định được định hướng của mình, mọi người nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ xin visa 462 Úc để không xảy ra sai sót trong quá trình xin cấp visa.

Chuẩn bị hồ sơ

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • Thư giới thiệu của Bộ lao động
  • Sổ hộ khẩu
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 12 tháng
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh thẻ cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) chụp không quá 6 tháng
  • Các giấy tờ liên quan đến bằng cấp
  • Các bằng cấp chứng minh được trình độ tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương
  • Các giấy tờ bằng chứng có thể chứng minh được tài chính
  • Giấy khám sức khoẻ.

Chuẩn bị xong hồ sơ

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ tiếp đến sẽ là quá trình nộp hồ sơ đến trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc. Quá trình tiếp nhận và xem xét có thể mất khá lâu. Do có những trường hợp liên quan đến vấn đề pháp lý nên thường xảy ra tình trạng hồ sơ bị từ chối mà người nộp không biết nên khắc phục vấn đề ra sao hay phải điều chỉnh hồ sơ như thế nào.

Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa 462 Úc tại DHLEE

Hồ sơ xin visa 462

Về DHLEE

DHLEE là công ty luật, với các luật sư có 20 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến di trú như: Du học, lao động, định cư và đầu tư tại Úc. Đến với DHLEE, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về quy trình xin cấp phép visa 462 Úc, điều kiện để được cấp visa 462, và hồ sơ xin visa 462 Úc của bạn cần gì để đáp ứng được yêu cầu của chính phủ.

Đội ngũ tư vấn của DHLEE là những người có thâm niên trong nghề, trình độ chuyên môn cao, đã và đang sinh sống, làm việc tại Úc. Đặc biệt, các luật sư DHLEE là cựu thành viên Bộ di trú Úc và có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú đang làm việc tại Úc. Vì vậy, DHLEE hoàn toàn cam kết nắm rõ trình tự pháp lý để tư vấn cho khách hàng trên cơ sở tôn trọng luật pháp. 

Dịch vụ tại DHLEE

Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và đánh giá kỹ lưỡng, DHLEE sẽ chỉ ra những vấn đề làm hồ sơ xin visa 462 Úc chưa đáp ứng đủ yêu cầu, và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả cho khách hàng.

Kim chỉ nam của DHLEE là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, trong trường hợp hồ sơ không đạt, DHLEE sẽ vạch ra một lộ trình chuyên biệt với từng điều kiện đặc thù của khách hàng, đưa ra định hướng và giải pháp phù hợp. 

Do đó nếu bạn không biết bắt đầu làm hồ sơ xin visa 462 Úc như thế nào hay đang gặp vấn đề về các giấy tờ, thủ tục hoặc chỉ là bạn không có thời gian để có thể tự hoàn thành hết mọi việc thì DHLEE luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn chỉ việc để lại thông tin, tư vấn viên của DHLEE sẽ lập tức liên hệ và tư vấn ngay cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

www.dhleecantho.com

www.dhleelegal.com

Facebook: DHLEE Co Ltd

Tổng đài tư vấn: 1800 556 897

Hotline: 08 6565 3549