Giới thiệu chương trình phổ thông trung học Úc 2021

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG TRUNG HỌC ÚC

Hiện nay, số lượng học sinh phổ thông trung học chọn các quốc gia phát triển để đầu tư cho việc học là rất cao. Trong đó, Úc luôn là tâm điểm chú ý của phụ huynh và các em học sinh Việt Nam khi chọn cho mình con đường du học của mình. Cùng tìm hiểu chương trình phổ thông trung học Úc nhé!

Phổ thông trung học Úc rất hấp dẫn các bạn trẻ
Phổ thông trung học Úc rất hấp dẫn các bạn trẻ

HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI NAM ÚC – SỰ LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI

Nam Úc là nơi có nền tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, đáp ứng phong cách sống chất lượng, nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác hạnh phúc trong khi làm việc hướng tới mục tiêu du học và bằng cấp của mình.

Nam Úc là tỉnh bang lớn thứ 4 của nước Úc với 1,7 triệu dân và sở hữu nền giáo dục chất lượng, đặc biệt là hệ thống giáo dục phổ thông trung học Úc rất phát triển, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của người dân bản xứ mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế. Các trường phổ thông trung học Úc đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu, với chương trình giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên năng lực, giàu chuyên môn và được đào tạo bài bản.

VÌ SAO NÊN HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI NAM ÚC? 

 • Chương trình tiểu học và trung học đa dạng, nền giáo dục giảng dạy chất lượng. 
 • Chi phí học tập phải chăng, học phí trường công dao động khoảng từ 13,000 – 15,000  AUD/ năm 
 • Phí sinh hoạt phải chăng, thấp hơn rất nhiều so với các thành phố là Sydney, Melbourne 20% phí sinh hoạt 
 • Môi trường sống yên bình, an ninh, thân thiện, khí hậu ôn hòa….
 • Các chương trình theo sở thích đặc biệt và hoạt động ngoại khóa 
 • Cung cấp các khóa giảng dạy về ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ tự tin và cả các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật,… 
 • Những phương tiện chuyên đề cho kỹ thuật, nghệ thuật, dịch vụ khách hàng, thể thao và đào tạo nghề 
 • Cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại phục vụ cho việc học của học sinh với lớp học, phòng thí nghiệm, phòng thể dục, hội trường, sân bóng, phòng máy tính.

Ở bang Nam Úc, học sinh nhận được  nền giáo dục chất lượng  nhất của Úc,với chi phí  cạnh tranh  so với các bang  khác của Úc. Nam Úc với các chương trình học ngắn hạn và dài hạn:

 • Chương trình tiểu học và phổ thông trung học Úc
 • Học phí cạnh tranh so với các bang khác của Úc 
 • Phù hợp với trường học cá nhân để đáp ứng tốt nhất sở thích, năng khiếu và  cá nhân của học sinh.
 • Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu  được bao gồm trong chương trình học của học sinh. 

Nam Úc  là một trải nghiệm học tập  tuyệt vời cho các bạn du học sinh. Nam Úc  hội tụ tất cả những trải nghiệm tinh túy của Úc vào một điểm đến duy nhất. Điều kiện sống thân thiện, môi trường sống an ninh, và khí hậu ôn hòa của Nam Úc sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, tận hưởng một lối sống thoải mái và năng động.

LỘ TRÌNH HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC ÚC 

 • Thời gian học trung học: 5 đến 6 năm 
 • Độ tuổi học trung học: 12 đến 18 tuổi 
 • Các trường trung học của Úc được chia làm các bậc học:
 • Junior Secondary (từ lớp 7 tới 10) 
 • Các môn học được giảng dạy bao gồm Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và tiếng anh 
 • Khi đã hoàn tất chương trình Junior Secondary, du học sinh có thể lựa chọn tiếp tục học lên hoặc tham gia các khóa học nghề để lấy chứng chỉ Certificate I, II, III, IV
 • Senior Secondary (từ lớp 11 tới 12)
 • Khi đã hoàn lớp 11: Du học sinh Úc từ năm lớp 10 có thể theo học khóa Foundation Year dự bị 1 năm hoặc tham gia khóa học nghề bậc Certificate IV 
 • Hoàn thành lớp 12: Du học sinh có thể lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông rồi sau đó lựa chọn chương trình Foundation Year hoặc khóa học nghề Certificate IV như trên

Chương trình học lớp 11, 12 nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc đại học. Học sinh lựa chọn môn học phù hợp với sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình. Học sinh hoàn thành lớp 12 và đạt các yêu cầu xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp phổ thông trung học Úc (Certificate of education) và có điểm xếp hạng vào đại học Úc (cơ sở để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng)

NAM ÚC – CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU ĐI CÙNG CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG

Nam Úc là điểm đến hoàn hảo để sinh sống và học tập ở nước ngoài. Gia đình bản xứ, trường học và bạn bè của bạn sẽ sớm làm cho bạn cảm thấy như gia đình thân quen để bạn có thể tận hưởng mọi thứ mà Nam Úc cung cấp! 

Chương trình phổ thông trung học Úc giúp học sinh phát triển toàn diện
Chương trình phổ thông trung học Úc giúp học sinh phát triển toàn diện

Tất cả chương trình tại các trường phổ thông trung học công lập Nam Úc đều được chính phủ và quốc tế công nhận về mặt chất lượng lẫn bằng cấp. Văn bằng Trung học do bang Nam Úc cấp (SACE) được quốc tế công nhận, sau khi tốt nghiệp học sinh có nhiều cơ hội chuyển tiếp tại các trường Đại học danh tiếng hàng đầu như: 

 • Đại học Adelaide – Top 1% Đại học hàng đầu thế giới 
 • Đại học Nam Úc – Top 10 trường Đại học nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt tại Úc 
 • Đại học Flinders – Top 2% Đại học hàng đầu thế giới

Nam Úc gây thích thú bởi nền văn hóa đa dạng với vô vàn lễ hội diễn ra quanh năm, ẩm thực phong phú, con người thân thiện. Bên cạnh đó, phong cảnh yên bình của thành phố Adelaide cũng dễ dàng rung động lòng người với những bãi biển hoang sơ thơ mộng, những hòn đảo tuyệt đẹp hay vùng sa mạc trải dài đầy ham muốn thám hiểm của giới trẻ. Tại Nam Úc, nhà ở, trường học, các địa điểm vui chơi, sinh hoạt của người dân tọa lạc ngay trung tâm thành phố Adelaide rất thuận lợi. 

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường phổ thông trung học Úc, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, các thông tin cần thiết về lộ trình du học do DHLEE cung cấp, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay,… cũng được DHLEE hỗ trợ tận tâm. 

Cùng DHLLE hiện thực hóa giấc mơ du học, làm việc, đầu tư & định cư tại Úc. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, DHLEE tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Liên hệ với DHLEE để bắt đầu hành trình tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay tại đây hoặc qua fanpage của chúng tôi!