Cơ hội định cư cho lao động tay nghề dài hạn tại Úc

Cơ hội định cư diện tay nghề Úc cho visa lao động dài hạn đang rất rộng mở cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có nhu cầu, DHLEE sẵn sàng đồng hành để bạn có được visa như mong muốn. Cùng xem ngay các thông tin có ích cho bạn!

Định cư diện tay nghề đang thu hút được nhiều sự quan tâm
Định cư diện tay nghề đang thu hút được nhiều sự quan tâm

THỊ THỰC 491 (Định cư diện tay nghề Úc theo vùng miền)

Thị thực 491 – Thị thực tay nghề vùng miền, giúp đương đơn tạm trú Úc để làm việc và tích lũy đủ điều kiện xin thị thực định cư Úc. Nhưng vì dịch Covid-19, Úc giảm chi tiêu visa 491, từ 23372 (2020) xuống còn 11200 (2021). Bạn cần biết thêm chi tiết định cư diện tay nghề Úc này trong tình hình hiện tại thì liên hệ DHLEE nhé!

THỊ THỰC 494 (Định cư diện tay nghề Úc – tạm trú)

Thị thực 494 – Thị thực lao động tay nghề cao tạm trú diện được doanh nghiệp bảo lãnh. Thị thực 494 giúp người lao động nước ngoài được doanh nghiệp thuộc khu vực chỉ định của Úc bảo lãnh để sang Úc làm việc trong 5 năm.

THỊ THỰC 489 (Định cư diện tay nghề Úc ở vùng miền có bảo lãnh)

Thị thực 489 – Thị thực lao động định cư diện tay nghề Úc ở vùng miền có bảo lãnh tạm trú cho phép lao động có kỹ năng sống và làm việc ở các khu vực cụ thể ở Úc lên tới 4 năm. Trong thời gian này bạn sẽ có được thu nhập như mơ ước.

THỊ THỰC 187 (Nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân cư)

Thị thực 187 – Thị thực này là thị thực thường trú dành cho người lao động có tay nghề mong muốn làm việc tại các vùng thưa dân cư của Úc. Có thị thực diện tay nghề lao động Úc 187, bạn sẽ được thường trú vĩnh viễn tại Australia và trở thành công dân Australia. Đây là thị thực định cư tay nghề Úc được rất nhiều bạn quan tâm cũng như nộp hồ sơ xin xét duyệt.

DỊCH VỤ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI ÚC CỦA CÔNG TY DHLEE

  • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ liên kết lao động uy tín tại nước Úc và được đảm bảo bởi các công ty Nông nghiệp, Xây dựng, Kỹ thuật tại Úc. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn, đảm bảo về các điều kiện lao động cần thiết. Các công ty liên kết cùng chúng tôi cũng trả cho người lao động mức lương rất cạnh tranh so với thị trường chung.
  •  Dịch vụ giúp gia hạn thị thực việc làm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc bởi sự tư vấn tận tình của đội ngũ DHLEE.
  • Cơ hội làm việc lương cao tại các công ty Nông Nghiệp, Xây dựng, Kỹ thuật tại Úc và có cơ hội định cư diện tay nghề Úc lâu dài sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.
Đây là một Cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống làm việc, định cư hay đầu tư tại Úc. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu, điều kiện thực tế của bạn để đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho từng trường hợp. Bạn có thể yên tâm vì đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đơn giản hóa vấn đề bạn đang gặp phải và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Khởi đầu cho tương lai định cư lâu dài tại Úc cùng DHLEE. Hãy chuẩn bị sớm từ bây giờ bằng cách điền thông tin tại đây! Bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.