Dịch vụ hỗ trợ du học sinh Úc 2021

Chuyển đến một quốc gia mới không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thích nghi, hay cảm thấy bản thân không được đối xử đúng mực thì nên tìm đến những dịch vụ hỗ trợ. DHLEE thấu hiểu được những khó khăn mà du học sinh Úc, đặc biệt các bạn vừa mới đến nước Úc lần đầu, không có người thân hay bạn bè bên cạnh. Bạn không nên lo lắng quá vì có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ du học sinh Úc, DHLEE sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

ĐƯỜNG DÂY NÓNG SINH VIÊN QUỐC TẾ

1300 363 079 – Thứ Hai đến Thứ Sáu bắt đầu từ 8:30 giờ sáng đến 5:30 giờ chiều.

Chính phủ Úc cam kết cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao nhất và đảm bảo rằng sinh viên quốc tế nhận được sự hỗ trợ mà họ cần trong khi họ đang học. Nếu bạn gặp vấn đề với việc học tập, an toàn, chỗ ở hoặc tại nơi làm việc, bạn có thể gọi số này, được điều hành bởi Bộ Giáo Dục Liên Bang. Không cần phải cung cấp tên hoặc chi tiết cá nhân của bạn khi gọi điện.

VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN CÁC DỊCH VỤ NÀY

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho những thứ không cần thiết
Đảm bảo an toàn cho du học sinh Úc khi chuẩn bị cho cuộc sống mới
Giới thiệu cộng đồng, có thêm bạn mới, giúp hòa nhập nhanh hơn
Tìm kiếm được giải pháp nhà tốt

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC SINH ÚC – DHLEE

Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên môn để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống và việc học tập tại Úc. Các dịch vụ bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ và học tập, chỗ ăn ở cho sinh viên, dịch vụ việc làm và các cố vấn sinh viên quốc tế được chỉ định.

Là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp du học – định cư Úc, để hỗ trợ các bạn du học sinh Úc một các tốt nhất khi đi du học tại nước ngoài. DHLEE đã liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín tại các quốc gia để hỗ trợ các dịch vụ cho du học sinh như bảo hiểm, nhà ở, đưa đón sân bay, điện thoại, giám hộ như sau:

ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Một giải pháp tối ưu giải quyết mối lo lắng hàng đầu của du học sinh khi lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ và không có người quen. DHLEE cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay về nơi ở một cách an toàn và thuận tiện với chi phí hợp lý.

Đội ngũ đưa đón chuyên nghiệp và thân thiện chào đón học sinh.

 

DỊCH VỤ GIÁM HỘ

Nhiều du học sinh Úc nhỏ tuổi khi đi du học một mình phải đối mặt với rất nhiều áp lực học tập, nhớ nhà, chưa hiểu biết về cuộc sống, con người cũng như chưa biết cách sử dụng các phương tiện, dịch vụ giao thông công cộng. Cũng như nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh ở nhà rằng ai sẽ là người thay mặt bố mẹ để giải quyết cũng như giám sát việc học tập của con mình. Cũng như nhiều vấn để về chăm sóc, hướng dẫn thăm khám bệnh khi con mình có vấn đề.

Người giám hộ sẽ thay phụ huynh chăm sóc, hướng dẫn, giám sát cũng như hỗ trợ con mình trong suốt khoảng thời gian học tập tại nước ngoài đến khi đủ tuổi trưởng thành.

DHLEE có kết hợp với các tổ chức uy tín để các vị phụ huynh yên tâm cho con mình đi du học nước ngoài khi còn nhỏ tuổi.

 

SIM VÀ ĐIỆN THOẠI

Khi ra nước ngoài học tập, không thể thiếu phương tiện liên lạc. DHLEE cũng hợp tác với nhiều đối tác để cung cấp SIM và thẻ điện thoại dành cho khách hàng có nhu cầu đi du học, du lịch, công tác tại Úc.

 

BẢO HIỂM DU HỌC, DU LỊCH

Du học sinh Úc cần đóng bảo hiểm trong quá trình học
Du học sinh Úc cần đóng bảo hiểm trong quá trình học

DHLEE có liên kết với nhiều tổ chức bảo hiểm quốc tế uy tín dành cho du học sinh Úc cũng như khách hàng cần đi du lịch, thăm thân, công tác tại nước ngoài.

Bảo hiểm nhiều loại như dài hạn, ngắn hạn tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.

 

BOOK VÉ MÁY BAY

Hỗ trợ mua vé máy bay các hàng tốt nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý cho du học sinh Úc và phụ huynh có nhu cầu đi nước ngoài với mục đích du học, du lịch, công tác…

Để biết thêm thông tin chi tiết của từng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ DHLEE tại đây hoặc qua fanpage để có sự hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất!