Tổng Đài Tư Vấn: 798 655 0081     |     Email: moc.manteiveelhd@ehneil
Điện Thoại Liên Hệ: 8073 493 2920
bannerbanner
bannerbanner
bannerbanner

  DU HỌC ĐẠI HỌC TẠI ÚC

  Đi du học hiện nay không còn là xa lạ đối với các bạn muốn có cho mình một tương lai rộng mở cùng những trải nghiệm với môi trường chất lượng, nền văn hóa mới lạ ngay tại quốc gia mình theo học. Du học bậc đại học đối với học sinh Việt Nam cũng là một lựa chọn muốn thay đổi, phát huy bản thân để có một kết quả tốt đẹp.

  Tại một quốc gia có nền giáo dục chuẩn quốc tế, Úc có 8 trường thuộc top 100 các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới đem đến nhiều cơ hội phát triển bản thân, mở mang tầm nhìn của mình, một tấm bằng đại học ở nước ngoài luôn là ước mơ của rất nhiều người hiện nay, muốn thành công phải là người biết nắm bắt cơ hội cho bản thân.

  LÝ DO CHỌN DU HỌC ĐẠI HỌC TẠI ÚC?

  BẰNG CẤP CHUẨN QUỐC TẾ

  Bằng cấp ở Úc không những được quốc tế công nhận mà còn được đánh giá cao bởi các tập đoàn, công ty lớn trên toàn thế giới.

  NÂNG CAO KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG

  Một môi trường chuyên nghiệp rèn luyện cho bản thân phát triển hơn về kỹ năng tư duy cũng như tính học tập làm việc độc lập, giải quyết vấn đề. Tại đây bạn sẽ được học tập với cơ sở vật chất hiện đại.

  SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

  Đây hẳn là một khao khát không những ở các bạn trẻ mà là ở tất cả đối tượng, muốn thoát khỏi giới hạn an toàn của bản thân. Làm quen được với nhiều bạn hơn ở các nước khác nhau cùng nhau du lịch, khám phá truyền thống đặc sắc tại quốc gia mình đang học.

  CƠ HỘI LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP

  Hầu hết các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có cho bản thân một việc làm tốt ở Úc mà còn ở các nước khác trên thế giới. Cơ hội làm việc trong các công ty và tập đoàn lớn là điều không khó nếu như bạn có trong mình kiến thức thực tiễn dồi dào đã học được tại Úc.

  NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ

  Nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ, lựa chọn du học luôn là quyết định sáng suốt đối với các bạn trẻ. Trong quá trình học tập,việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, trao đổi với bạn bè thì khả năng ngôn ngữ sẽ được lên một tầm mới là không hề khó với các bạn du học sinh.

  LỘ TRÌNH DU HỌC ĐẠI HỌC

  Chương trình dự bị đại học – Foundation
  • Chương trình dự bị Đại học là lộ trình cho học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Học sinh học một năm dự bị trước khi bước vào chương trình Đại Học tại Úc. Là lộ trình cho những học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình đại học.
  • Chương trình này nhằm giúp học sinh quốc tế tiếp cận, làm quen các môn học và các kỹ năng cần thiết trước khi đưa vào chương trình đại học. Chương trình dự bị thường không cung cấp bằng cấp chính thức hoặc chỉ cấp văn bằng cao nhất là chứng chỉ IV.
  Chương trình đào tạo Vocational Education Training (VET)
  • Chương trình VOCATIONAL EDUCATION TRAINING (VET) là một lộ trình thay thế chuyên biệt cho 2 năm đầu Đại học, với chương trình đào tạo nghiêng về thực hành, hiệu quả và thực tế hơn.
  • Hệ thống văn bằng giáo dục ÚC (Australian Qualification Framework “AQF) liên kết chặt chẽ với nhau trong lộ trình học tập giữa các Trường Giáo dục Đào tạo Nghề VET) và các trường đại học tạo điều kiện liên thông xuyên suốt các ngành học trong hệ thống giáo dục tại Úc. Sau khi học xong 2 năm của các trường VET, sinh viên sẽ có bằng Diploma và được chuyển tiếp học 2 năm cuối ở trường Đại Học để lấy bằng Đại Học.
  Ưu điểm của chương trình VET:
  • Không yêu cầu cao về học lực và tiếng Anh đầu vào
  • Dễ dàng hội nhập thị trường việc làm của Úc trong quá trình học tập.
  • Được tuyển thẳng vào các trường Đại Học Úc và chỉ cần hoàn thành 2 năm cuối chương trình đại học
  • Đào tạo đa dạng ngành nghề phù hợp với các ngành nghề thiếu hụt lao động mũi nhọn của thị trường lao động tại Úc.
  • Tiết kiệm học phí đáng kể và nhận được văn bằng Úc để làm việc trong khi vẫn tiếp tục theo đuổi chương trình đại học.

  ĐIỀU KIỆN ĐÁP ỨNG CHO BẬC ĐẠI HỌC:

  • Có chứng chỉ anh văn
  • Có IELTS từ 5.0 – 7.0/ các chứng chỉ tương đương hoặc tham gia khóa học tiếng Anh của trường. 
  • Không như ở bậc Phổ thông, điều kiện Anh văn bắt buộc bạn phải có, đạt ở mức nào thì còn tùy thuộc và ngành học. Để biết được nhiều thông tin hơn chỉ cần để lại lời nhắn cho DHLEE chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
  • Lựa chọn một ngôi trường tại Úc
  • Bạn cần lựa chọn ngành nghề yêu thích và ngôi trường cho bản thân khi đến một quốc gia khác để học tập phát triển
  • Có kế hoạch học tập và làm việc rõ ràng
  • Một kế hoạch học tập cụ thể và sau khi hoàn thành của bản thân sẽ giúp rất nhiều cho lộ trình đi du học, nắm rõ mục đích nhằm thúc đẩy kết quả nhận lại sẽ cao hơn.

  CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI ÚC

  Học phí

  • Diploma: 16.000 – 27.000 AUD/năm
  • Đại học: 20.000 – 35.000 AUD/năm
  • Sau đại học 22.000 – 40.000 AUD/năm

  Học phí sẽ phụ thuộc vào trường học. Để biết thêm thông tin cụ thể liên hệ DHLEE chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các bạn.

  Tiền thuê nhà

  Các bạn sinh viên có thể chọn ở share nhà hoặc thuê nguyên căn với mức giá từ:

  • 100-200 AUD / tuần / phòng
  • 400-600 AUD / tuần / nhà (2-3 phòng ngủ)

  Phí sinh hoạt

  • Từ 15.000 – 19.830 AUD/năm

  Mức chi phí này được tính toán dựa trên những nhu cầu ăn ở cơ bản nhất và thực tế du học sinh của DHLEE đã chi trả.

  Bảo hiểm y tế

  • Từ 15.000 – 19.830 AUD/năm

  Tất cả sinh viên quốc tế đều phải đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định của chính phủ Úc.

  MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ LUÔN THIẾU NGUỒN NHÂN LỰC TẠI ÚC

  1. DU HỌC ÚC NGÀNH Y TÁ
  Ngành Y tá điều dưỡng là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao tại Úc và nhiều nước trên thế giới. Tại Úc hiện có rất nhiều trường đại học có chương trình đào tạo ngành học này, đặc biệt cơ hội việc làm luôn rộng mở và con đường định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn.
  2. DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  Ngành CNTT bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính, an ninh mạng. Chương trình học tại Úc sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng xử lý, truyền tải và lưu trữ thông tin. Sinh viên sẽ được tiếp cận các kiến thức về hệ thống thông tin, ngôn ngữ lập trình, quản lý thông tin, lập trình robot và trí tuệ nhân tạo. Đặc biệt chương trình học của Úc luôn tạo điều kiện giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến ​​thức đã học để giải quyết vấn đề thực tiễn.
  3. DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ (AUTOMOTIVE)
  Ngành công nghệ ô tô là ngành chuyên về kỹ thuật sửa chữa ô tô, chẩn đoán, phân tích, đánh giá hệ thống điện và cơ khí ô tô.. Phù hợp cho những người làm việc trong ngành dịch vụ và sửa chữa ô tô đi đầu trong việc triển khai các công nghệ mới. Các đơn vị cũng được đề cập trong chương trình học bao gồm chuẩn bị báo cáo kỹ thuật, kiểm tra các chỉ số của động cơ, phương tiện và sửa đổi hệ thống cơ khí.

  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở ÚC

  1. University of Adelaide
  2. University of South Australia
  3. University of Queensland
  4. Queensland University of Technology
  5. Griffith University
  6. University of Melbourne
  7. Monash University
  8. University of Sydney
  9. University of New South Wales (UNSW)
  10. Australian National University (ANU)
  11. University of Western Australia

  DHLEE chuyên tư vấn và thực hiện hồ sơ visa du học, định cư Úc và hỗ trợ pháp lý Úc. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay tại đây hoặc qua fanpage của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.