Chương trình Phổ Thông Trung Học của Bộ giáo dục bang Nam Úc

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG TRUNG HỌC CỦA BỘ GIÁO DỤC BANG NAM ÚC

Chương trình Phổ Thông Trung Học của chúng tôi phù hợp cho các bạn học sinh từ 13 tuổi trở lên mong muốn được du học trong thời gian nhiều hơn một năm. 

Chương trình học này sẽ giúp cho học sinh có cơ hội theo đuổi sở thích, tìm ra năng khiếu và ước mơ học tập cá nhân . Đây là nền giáo dục mang chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mục đích tốt nghiệp bậc phổ thông trung học theo Chứng chỉ Tốt nghiệp Giáo dục bang Nam Úc.

Học sinh có thể  bắt đầu kế hoạch học tập của mình bằng đầu vào bất kỳ của học kỳ nào từ lớp 8 đến  lớp 12. Tuy nhiên, để vào học thẳng năm lớp 12, bạn sẽ cần phải hoàn thành  chương trình Lớp 11 tại Việt Nam  và cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn tương đương với bằng IELTS 5.5.

NAM ÚC ĐÃ MỞ CỬA ĐÓN DU HỌC SINH QUỐC TẾ QUAY TRỞ LẠI

Chính phủ Úc vừa ra thông báo bắt đầu mở cửa biên giới cho du học sinh quốc tế quay trở lại học tập tại Úc. Cụ thể, bang Nam Úc sẽ là nơi đầu tiên mở cửa đón du học sinh, động thái này đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đã và đang có dự định du học tại Nam Úc trong năm 2021.

Úc là một trong số ít các quốc gia tiên tiến được đánh giá cao vì thành công trong công tác chống lại dịch COVID-19. Cuộc sống tại Nam Úc hiện đang từng bước đi vào ổn định, vì vậy các trường đại học đang dần mở cửa để đón học sinh trở lại.

Với tin vui này, DHLEE hy vọng việc mở cửa biên giới Úc sẽ giúp mọi thứ sớm quay trở về trạng thái cũ và các loại thị thực khác như thị thực du lịch, thăm thân, lao động cũng sẽ sớm dần dần được phục hồi trong thời gian tới. Vì vậy, việc chuẩn bị hành trình du học từ bây giờ sẽ giúp bạn tăng cơ hội đến Úc thông qua các chương trình đón sinh viên quốc tế du học tại Nam Úc sắp tới.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Yêu cầu về kết quả học tập

Để ghi danh chương trình học này, các môn học chính trong chương trình học tại trường học của quốc gia của bạn bắt buộc phải đạt điểm từ trung bình khá trở lên.

Yêu cầu về tiếng Anh

Để  giúp học sinh vượt qua những trở ngại trong học tập , sinh hoạt do vấn đề ngôn ngữ,  học sinh sẽ cần học khóa tiếng Anh Phổ Thông Chuyên Sâu (ISEC) là một phần của chương trình học  của bạn. Không có chi phí bổ sung nếu bạn thực hiện ISEC. Kết quả học tập  sẽ được theo dõi nhằm để xác định bạn cần phải theo học 1, 2, 3 hoặc 4 khóa học của chương trình ISEC trước khi  học sinh bắt đầu vào chương trình học chính thức. 

Chỗ ở

Học sinh sẽ được sắp xếp ở cùng gia đình người bản xứ, để có những trải nghiệm về cuộc sống ở Nam Úc, ngoài ra cũng có thể tìm hiểu được rất nhiều văn hóa của người bản địa. DHLEE sẽ luôn cam kết tìm cho học sinh những gia đình tri thức, chu đáo, và đã được chính phủ bang Nam Úc phê duyệt cấp phép đủ điều kiện nhận du học sinh dưới 18 tuổi lưu trú. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể hoàn toàn an tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Hoặc học sinh cũng có thể lựa chọn sống cùng với người thân của mình tại Úc nếu có. Ngoài ra, DHLEE cũng hỗ trợ dịch vụ làm visa cho phụ huynh đi theo học sinh dưới hình thức người bảo hộ. 

HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI ÚC

Trước khi du học

 • Nộp đơn ghi danh 
 • Chọn trường 
 • Chọn homestay người bản xứ
 • Tư vấn trước khi khởi hành

Khởi hành

 • Gặp gỡ du học sinh tại Sân bay Adelaide 
 • Giới thiệu với gia đình homestay 
 • Chào đón và tham quan trường 
 • Hỗ trợ đăng ký nhập học 
 • Định hướng làm quen với trường học 
 • Tài liệu học và dụng cụ học tập ban đầu

Tiếng Anh 

 • Học khóa tiếng Anh Phổ Thông Chuyên sâu (ISEC) 
 • Liên tục nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ tiếng Anh 

Hỗ trợ học sinh trong quá trình học 

 • Tư vấn về việc lựa chọn ngành học và môn học 
 • Báo cáo tiến độ học tập mỗi học kỳ 

An toàn và phúc lợi 

 • Bảo hiểm y tế du học 
 • Kiểm tra sức khỏe thường xuyên 
 • Dịch vụ điện thoại khẩn cấp 24 giờ

Bảo hiểm y tế du học sinh 

Là một sinh viên quốc tế, bạn được yêu cầu phải có Bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài (OSHC) trong suốt thời gian visa du học của bạn. OSHC là bảo hiểm y tế sẽ giúp chi trả các khoản phí bác sĩ, xe cứu thương, chụp X-quang và xét nghiệm máu, bảo hiểm bệnh viện và thuốc. 

Tên khóa học CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students): Lớp 8-10; Tiếng Anh chuyên sâu/ Trung học cơ sở 8-10; Lớp 11-12; Tiếng Anh chuyên sâu / Trung học cơ sở 11-12